DỊCH VỤ 16:36 ngày 13/11/2015

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện đến mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo đúng chỉ tiêu thời gian cam kết. SACVIET Express luôn có phương tiện và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, giúp Quý khách hàng có thể theo dõi bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: Dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện đến mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo đúng chỉ tiêu thời gian cam kết. SACVIET Express luôn có phương tiện và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, giúp Quý khách hàng có thể theo dõi bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

- Dịch vụ vận tải đường bộ
Nhằm tiết kiệm chi phi cho những lô hàng không đòi hỏi thời gian giao hàng nhanh, hàng hoá sẽ được vận chuyển bằng phương tiện đường bộ, đường sắt (dịch vụ này chỉ áp dụng cho những lô hàng có trọng lượng lớn 50kg).

- Dịch vụ chuyển phát trong ngày
Bưu phẩm, bưu kiện sẽ được phát ngay trong ngày SACVIET Express nhận từ khách hàng (Dịch vụ này chỉ áp dụng ở một số khu vực - liên hệ với chúng tôi để biết thông tin  chi tiết)

- Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ
Bưu phẩm, bưu kiện sẽ được phát vào một thời điểm nhất định theo yêu cầu của người gửi.

- Dịch vụ phát tận tay người nhận
SACVIET Express sẽ phát bưu phẩm, bưu kiện chính xác tới tận tay người nhận.

- Dịch vụ phát đồng kiểm
SACVIET Express sẽ nhận, kiểm tra từng sản phẩm từ người gửi và phát, bàn giao từng sản phẩm cho người nhận.

- Dịch vụ chuyển phát hồ sơ thầu
Hồ sơ thầu là loại bưu phẩm, bưu kiện được ưu tiên đặc biệt về thời gian. Chúng tôi cam kết về thời gian giao hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

- Dịch vụ chuyển phát Siêu tốc
Bưu phẩm, bưu kiện sẽ được chuyển phát  CỰC NHANH đến tay người nhận trong một thời gian ngắn nhất.

- Dịch vụ báo phát tự động bằng tin nhắn SMS
SACVIET Express là hãng chuyển phát nhanh đầu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến này. Ngay sau khi phát thành công bưu phẩm, bưu kiện, ngay lập tức Quý khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo về kết quả phát hàng đó từ hệ thống của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế web

- Dịch vụ chuyển phát ngoài giờ hành chính, ngày lễ, ngày nghỉ
Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng kể cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ, và trong thời gian ngoài giờ hành chính

- Dịch vụ đóng gói hàng hoá
Hàng hoá sẽ được SACVIET Express đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của các hãng vận chuyển hàng không, đường bộ, đường sắt.

- Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá
Hàng hoá của Quý khách hàng sẽ được đền bù nếu xảy ra mất mát, hư hại theo thoả thuận với hãng bảo hiểm.